- Thực hiện các món ăn theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng.
- Trang trí món ăn
- Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
* Ca sáng: 9:00- 15:00
* Ca tối: 17:00- 22:30/ 17:00-23:30
* Fulltime: 09 tiếng (ca gãy)
* Địa điểm: Chuỗi nhà hàng Nhật (Sushi Hokkaido Sachi, Oedo Alley, Gyu Shige, Botejyu,...), Nhà hàng Âu (Basta Hiro), Nhà hàng Thái (SomTumThai)
* 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1
* 180 Pasteur, P.Bến Nghé, Quận 1
* 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1
* 139 Nguyễn Trãi, Quận 1.
* 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2.
* 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7
* 172 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
* 163 Phan Xích Long, Phú Nhuận.
* (Ứng viên đăng ký có thể chọn làm việc tại chi nhánh gần nhà)
* Ứng viên đến phỏng vấn trực tiếp (không cần hẹn trước) trong khung giờ từ 9:00 - 11:00 hoặc từ 14:00 - 16:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần tại tầng 4, 180 Pasteur, P.Bến Nghé, Q1. (Nhà hàng Sushi Hokkaido Sachi)
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
+Lương cơ bản theo từng vị trí + Tip +Bonus + Phụ cấp cơm.
* Partime: 30.000/giờ
* Fulltime: 8.0-10.0 triệu/tháng
+Phụ cấp thêm nếu có tbằng tiếng Nhật từ N4
+Xét tăng lương, tăng bậc 02 lần/năm (có cơ hội lên bếp chính sau 6 tháng nếu làm tốt)
+Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, bảo hiểm của công ty
+Các chế độ thưởng khác theo quy định của công ty.
+Cơ hội thăng tiến và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
* Partime: 30.000/giờ
* Fulltime: 8.0-10.0 triệu/tháng
+Phụ cấp thêm nếu có tbằng tiếng Nhật từ N4
+Xét tăng lương, tăng bậc 02 lần/năm (có cơ hội lên bếp chính sau 6 tháng nếu làm tốt)
+Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, bảo hiểm của công ty
+Các chế độ thưởng khác theo quy định của công ty.
+Cơ hội thăng tiến và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
* Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo
* Không có các bệnh về da, hô hấp
* Có định hướng phát triển lâu dài theo nghề bếp
* Không có các bệnh về da, hô hấp
* Có định hướng phát triển lâu dài theo nghề bếp