slider image

Việc làm tại Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Danh sách việc làm tại Tân Phú TP Hồ Chí Minh đang được tuyển dụng

1 - 2 triệu
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Tân Phú TP Hồ Chí Minh

Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh hình thành cách đây hơn 50 năm. Được đánh giá là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa cao. Nền kinh tế phát triển đa dạng các ngành nghề. Cung cấp việc làm cho nhiều nhóm đối tượng lao động. Việc làm Tân Phú, tìm việc làm nhanh nhất.

Khái quát quận Tân Phú

Quận Tân Phú là một quận của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Phú hiện đang sở hữu cũng khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới.....và nhiều địa điểm khác. Dân số của quận Tân Phú tính đến 2018 là 464.493 người. Tên gọi Tân Phú là tên ghép từ tên 2 xã Tân Sơn Nhì và Phú Thọ Hòa thuộc quận Tân Bình dưới chế độ cũ, do địa bàn quận ngày nay khi đó nằm trong 2 xã này.

Quận Tân Phú

Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh

Quận Tân Phú phía Đông giáp quận Tân Bình. Ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ. Phía Tây giáp quận Bình Tân. Ranh giới là đường Bình Long và kênh 19 tháng 5. Phía Nam giáp các quận 6, quận 11. Phía Bắc giáp quận 12. Ranh giới là kênh Tham Lương.

Quận Tân Phú được phân chia thành 11 phường: Hiệp Tân, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạnh. Trong đó, phường Hòa Thạnh là trung tâm của quận.

Các việc làm phổ biến quận Tân Phú

Việc làm ngành dịch vụ

Ngành dịch vụ tại Tân Phú làm những gì?

Ngành dịch vụ được coi là ngành công nghiệp không khói. Tạo ra các sản phẩm mang tính phi vật chất, không gây hại môi trường. Là một trong những ngành mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Nghề phục vụ tại quận Tân Phú

Nghề phục vụ tại quận Tân Phú

Ngành dịch vụ có nhiều loại tại quận Tân Phú. Có thể kể đến như bác sĩ, du lịch, spa, huấn luyện viên, giải trí, tiếp viên hàng không, lễ tân,… Rất nhiều việc làm trong ngành này. Đáp ứng hàng vạn việc làm cho người lao động

Để có thể làm việc trong ngành dịch vụ. Đòi hỏi các ứng viên phải có kiến thức chuyên môn, trang phục lịch sự. Ngoại hình tốt cũng là một lợi thế lớn để ứng tuyển vào ngành này.

Ngành dịch vụ tại Tân Phú lương cao không?

Không chỉ riêng Tân Phú mà với những khu vực tỉnh thành khác. Mức lương ngành dịch vụ dao động từ 7 – 20 triệu đồng/tháng tùy loại hình công việc. Đây là một mức lương rất ổn mang lại nguồn thu nhập lớn cho người lao động.

Cơ hội việc làm Tân Phú ngành dịch vụ

Thành phố Hồ Chí Minh luôn là trung tâm kinh tế của cả nước. Do đó không riêng gì quận Tân Phú. Nhu cầu tuyển dụng và việc làm luôn rất cao. Ngành dịch vụ cũng vậy. Người tìm việc quận Tân Phú có thể ứng tuyển làm nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên lễ tân, PG, PT, chăm sóc thú cưng, bác sĩ,.... Rất nhiều việc làm mà bạn có thể lựa chọn. Mức lương và mức sống cao tại quận Tân Phú. Khiến cho nơi đây luôn thu hút không ít người lao động đến sinh sống và làm việc.

Việc làm Tân Phú ngành thương mại

Thương mại là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Trong bối cảnh các nước trên thế giới tăng cường sự toàn cầu hóa và hội nhập. Rõ ràng nhu cầu việc làm trong ngành này rất cần một nguồn nhân lực trẻ và nhiệt huyết. Với mức lương dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng khi mới vào nghề. Đây là một nguồn thu nhập khá cao cho những ứng viên tìm việc làm quận Tân Phú nói riêng. Và người lao động cả nước nói chung.

Ứng viên có thể tìm kiếm những công việc liên quan đến ngành thương mại. Kể đến như nhân viên sàn thương mại điện tử, nhân viên bán hàng, nhân viên xuất nhập khẩu,...

Cơ hội việc làm Tân Phú ngành bất động sản

Với dân số đông đúc, lượng người nhập cư từ các địa phương khác đến làm ăn sinh sống ngày càng nhiều. Kéo theo giá đất và chung cư theo mỗi năm. Giờ đây mỗi tấc đất tại Tân Phú là một tấc vàng. Những bản tin rao bán nhà đất hàng chục tỷ không còn hiếm và còn tăng lên mỗi năm. Điều đó thu hút rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản. Sinh ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trong ngành này.

Căn hộ tại quận Tân Phú

Căn hộ cao cấp tại quận Tân Phú

Có những việc làm liên quan đến ngành bất động sản như nhân viên tư vấn bất động sản, chuyên viên môi giới bất động sản, nhân viên marketing bất động sản,... Với mức thu nhập có thể kiếm được lên tới hàng chục triệu. Thậm chí cả trăm triệu đồng mỗi tháng. Đây là một ngành rất hot, thu hút rất nhiều bạn trẻ thử sức.

Việc làm Tân Phú ngành công nghiệp

Thành phố Hồ Chí Minh (gồm cả quận Tân Phú) được đánh giá là cái nôi của ngành công nghiệp. Số lượng nhà máy sản xuất tập trung và nhỏ lẻ trên toàn khu vực cao nhất so với các địa phương khác. Thế nên, ngành công nghiệp luôn có tỷ trọng cao trong nền kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh và quận Tân Phú.

Các nhà máy sản xuất từ nhỏ lẻ đến những nhà máy quy mô rộng lớn. Trang bị những thiết bị máy móc, robot, dây chuyền hiện đại. Thu hút hàng trăm nghìn công nhân đến làm việc. Giải quyết việc làm cho hàng trăm nghìn người trong ngành công nghiệp.

Các việc làm liên quan đến công nghiệp cũng rất nhiều. Như là công nhân may, công nhân lắp ráp, công nhân cắt,... Với mức lương bình quân khoảng 7 triệu đồng mỗi tháng. Cao hơn mặt bằng chung so với các tỉnh thành khác.

Việc làm Tân Phú ngành nghề khác

Bên cạnh những việc làm trong các ngành nghề hot kể trên. Người lao động Tân Phú có thể tìm kiếm những công việc liên quan đến ngành nghề khác. Chẳng hạn như các công ty sản xuất chương trình, gameshow thường xuyên tuyển các nhân viên quay phim, dựng phim, biên đạo, đạo diễn. Đây là những việc làm trong ngành giải trí khá hot tại quận Tân Phú.

Ngoài ra bạn cũng có thể làm việc trong những trại trại trồng trọt. Chúng được trồng tập trung trong các nhà kính. Bạn có thể ứng tuyển làm kỹ sư cây trồng, nhân viên chăm sóc, kỹ sư nông nghiệp,... Đây là những công việc đang cần nguồn nhân lực nhưng lại ít người ứng tuyển.

Tìm việc làm Tân Phú

Quận Tân Phú là một trong những địa phương có nhu cầu tuyển dụng việc làm sôi động. Với một thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh như thành phố Hồ Chí Minh thì việc tìm kiếm một việc làm không phải khó. Đó là lý do lớn nhất khiến nhiều người lao động ở các tỉnh khác đổ xô vào đây để sinh sống. Việc làm thành phố Hồ Chí Minh luôn cập nhật đến ứng viên những bản tin tuyển dụng đầy đủ và chính xác nhất. Kết nối hàng nghìn nhà tuyển dụng và ứng viên qua hệ thống website cũng như fanpage của hcmjob.vn. Chúc bạn sớm tìm được một việc làm ưng ý.