slider image

Việc làm tại Quận 12 TP Hồ Chí Minh

Danh sách việc làm tại Quận 12 TP Hồ Chí Minh đang được tuyển dụng

1 - 2 triệu
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quận 12 TP Hồ Chí Minh

Hòa mình vào sự phát triển chung của toàn thành phố. Quận 12 đã và đang thực hiện những bước nhảy vọt trong lĩnh vực bất động sản. Trong tương lai nơi đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của giới nhà đất. Tuyển dụng quận 12, việc làm quận 12 nhanh nhất.

Giới thiệu khái quát Quận 12

Được sinh ra từ huyện Hóc Môn vào trước những năm 1997. Nên lịch sử hình thành và phát triển của quận 12 có mối liên hệ gắn kết với huyện Hóc Môn. Quận 12 có tổng diện tích là 52,74 km2. Dân số tính đến tháng 4/2019 là 620.146 người. Mật độ dân số là 11.759 người/km2. Quận 12 có nhiều địa điểm tham quan như: căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng,... Và cũng là địa điểm đặt trung tâm công nghệ thông tin lớn nhất cả nước là công viên phần mềm Quang Trung.

Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 12 nằm gần kề với khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh về phía Tây Bắc. Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh hơn 10 km theo đường chim bay. Là quận cửa ngõ phía Bắc của khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 12 có hệ thống đường bộ với Quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh). Xa lộ vành đai ngoài (nay là Quốc lộ 1A), các Tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16. Hệ thống các hương lộ này khá dày. Quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Đường Trường Chinh, đại lộ nối từ quận Tân Bình. Xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh đã được mở rộng đến 10 làn xe. Rất nhiều trung tâm mua sắm sầm uất. Các khu cao ốc, căn hộ cao cấp cũng nhanh chóng hình thành dọc theo đại lộ này. Làm cho các khu dân cư của quận 12 nhanh chóng hình thành và rộng mở. Nhiều trường đại học mở thêm cơ sở đào tạo, nhiều công ty mở thêm chi nhánh, kho bãi, trạm trung chuyển,... Tại khu vực này làm cho bộ mặt của quận 12 nhanh chóng thay đổi gần 25 năm thành lập quận.

Quận 12 còn có sông Sài Gòn bao bọc phía đông. Là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua. Với những thuận lợi đó Quận 12 lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương mại – dịch vụ – du lịch. Để đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, phát triển kinh tế – xã hội. Hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Việc làm phổ biến tại quận 12

Việc làm quận 12 ngành thương mại - dịch vụ

Quận 12 nằm ở vị trí đắc địa. Nằm gần kề với trung tâm Thành phố, tiếp giáp với những quận có tốc độ phát triển lớn như Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh,... Cộng với diện tích rộng lớn. Cho nên Quận 12 có nhiều tiềm năng và thu hút nhiều doanh nghiệp, tập đoàn thương mại đến mở rộng hoạt động kinh doanh. Hiện tại có trung tâm thương mại One Palace đang hoạt động trên địa bàn. Ngoài ra còn có nhiều những khu mua sắm vừa và nhỏ khác. Trong tương lai gần, với sự đầu tư khuyến khích của chính quyền. Sẽ có nhiều dự án lớn được đầu tư xây dựng trên địa bàn. Góp phần đẩy mạnh sự phát triển cho ngành thương mại - dịch vụ.

Quận 12 cũng có nhiều khu du lịch, khu di tích nổi tiếng. Như khu du lịch bến xưa, Hồ câu cá Trí Râu, vườn dừa màu, tu viện Khánh An, làng Cá Sấu,... Ước tính mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn khách tham quan. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho những ứng viên yêu thích nghề du lịch.

Người tìm việc làm quận 12 có thể ứng tuyển vào làm nhân viên bán hàng trong các khu mua sắm, siêu thị, cửa hàng trên địa bàn. Hoặc có thể ứng tuyển làm nhân viên kinh doanh, nhân viên thị trường. Để bán các sản phẩm mang thương hiệu của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nếu đam mê về nghề dịch vụ có thể ứng tuyển vào các công ty

Việc làm quận 12 ngành công nghệ thông tin

Quận 12 là địa bàn có một công viên phần mềm Quang Trung. Trung tâm công nghệ thông tin lớn nhất cả nước. Thành lập ngày 16/03/2001, Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) được thiết kế theo định hướng mô hình đô thị phần mềm (software city). Trên tổng diện tích 43ha. Hiện nay, QTSC đã thu hút được 165 doanh nghiệp CNTT trong đó có 6 doanh nghiệp có quy mô trên 1.000 người với 250 sản phẩm, giải pháp. QTSC đã chính thức trở thành một “software city” phục vụ cho 21.831 người học tập, làm việc thường xuyên.

Công viên phần mềm Quang Trung quận 12

Công viên phần mềm Quang Trung quận 12

Ngoài ra, trên địa bàn quận cũng có nhiều công ty phần mềm, công ty lập trình web đang hoạt động. Mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các ứng viên đam mê về công nghệ thông tin. Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp 4.0 cũng như công nghệ số. Ngành công nghệ thông tin là một trong những ngành nghề hot nhất và kiếm thu nhập khởi điểm cao nhất tại Việt Nam.

Những ngành nghề như kỹ sư phần mềm, kỹ sư bảo mật, vận hành server, developer Fresher/Junior/Senior đều có mức lương khởi điểm từ 9 - 15 triệu đồng/tháng. Đây là một mức thu nhập trong nhóm cao. Đó chính là thành quả của những nỗ lực, học tập. Vì đặc thù ngành nghề công nghệ thông tin cần chuyên môn và kinh nghiệm rất cao.

Việc làm quận 12 ngành bất động sản

Quận 12 thuộc khu Tây Bắc TP.HCM, tiếp giáp các tỉnh đang phát triển như Tây Ninh, Bình Dương... Với vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế cũng như phát triển bất động sản trong tương lai gần. Trong khi bất động sản tại các khu vực khác như Quận 2, Quận 7, Quận 9, Huyện Bình Chánh và các tỉnh lân cận TP.HCM như: Đồng Nai, Bình Dương đang nóng hơn bao giờ hết. Thì bất động sản Quận 12 cũng đang trong quá trình khởi đầu cho một số phát triển vượt bậc mới trong tương lai.

Các tuyến đường giao thông quan trọng đã góp phần trong việc liên kết quận 12 với các quận huyện, tỉnh thành khác. Như Củ Chi (TP.HCM), Thuận An, Dĩ An (Bình Dương). Không chỉ vậy, hạ tầng giao thông phát triển cũng trở thành một đòn bẩy thúc đẩy thị trường bất động sản Quận 12 phát triển. Trong khi quỹ đất dự án tại các khu vực trung tâm TP.HCM không còn nhiều. Còn quỹ đất tại Khu Nam và khu Đông đang trên đà lấp đầy. Và dự kiến cũng rơi vào tình trạng "đói" đất trong tương lai. Thì Quận 12 lại đang sở hữu một quỹ đất dồi dào với diện tích cả quận lớn. Thu hút các chủ đầu tư lớn đến triển khai dự án của họ tại đây.

Dự án bất động sản quận 12

Dự án bất động sản quận 12

Người lao động có nhiều cơ hội làm việc trong các công ty bất động sản lớn. Với những vị trí như nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên marketing,... Những vị trí này thường được nhà tuyển dụng chiêu mộ với số lượng lớn từ 20 - 100 người. Mức thu nhập khủng và nhiều chế độ đãi ngộ, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Việc làm quận 12 ngành xây dựng

Chủ trương sắp tới của chính quyền địa phương và nhân dân quận 12 là cải thiện cơ sở hạ tầng. Hoàn thiện và chỉnh trang bộ mặt đô thị. Mở rộng đầu tư nhiều dự án trọng điểm. Vì thế mà ngành xây dựng có nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Người tìm việc quận 12 có thể ứng tuyển vào các công ty xây dựng. Ở các vị trí như kỹ sư công trình, kiến trúc sư, công nhân xây dựng,... Với tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh như hiện tại. Cơ hội việc làm trong ngành xây dựng đang rất rộng mở cho người lao động quận 12.

Việc làm quận 12 ngành nghề khác

Bên cạnh cũng có những ngành nghề cũng thu hút nhiều người lao động không kém. Như nghề vận chuyển hàng hóa, shipper. Trong thời đại internet lên ngôi thì nhu cầu mua sắm online tăng rõ rệt. Các đơn hàng đặt qua mạng mỗi ngày cực lớn. Vì thế rất nhiều công ty, doanh nghiệp thường xuyên có đợt tuyển dụng vị trí giao hàng để đáp ứng nhu cầu này.

Ngoài ra, trên địa bàn quận 12 cũng có khu công nghiệp Tân Thới Hiệp với quy mô khoảng 215 ha. Với nhiều xưởng sản xuất, nhà máy được trang bị nhiều máy móc, dây chuyền hiện đại. Mỗi năm tạo ra hàng nghìn việc làm cho các công nhân.

Tìm việc làm quận 12

Quận 12 là quận đông dân, nguồn lực lao động dồi dào. Tốc độ kinh tế phát triển nhanh cộng với nhiều hộ kinh doanh, doanh nghiệp trẻ và khởi nghiệp trên địa bàn. Góp phần thúc đẩy an sinh xã hội cho người dân. Việc làm Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp cho các bạn những bản tin tuyển dụng chất lượng và nhanh nhất trên hệ thống website và fanpage của hcmjob.vn. Bạn có thể ứng tuyển hoặc tạo một CV chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Gây ấn tượng sâu sắc trong mắt các nhà tuyển dụng.