slider image

Việc làm tại Quận 11 TP Hồ Chí Minh

Danh sách việc làm tại Quận 11 TP Hồ Chí Minh đang được tuyển dụng

1 - 2 triệu
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quận 11 TP Hồ Chí Minh

Quận 11 là một trong những quận có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất của Thành phố mang tên Bác. Trong nhiều năm qua, quận 11 luôn phấn đấu vươn lên tầm cao mới, vì sự nghiệp dân giàu nước mạnh. Từng bước đưa TP.HCM sánh ngang với các quốc gia trong khu vực. Tuyển dụng quận 11, tìm việc quận 11 nhanh nhất.

Giới thiệt khái quát Quận 11

Quận 11 hiện tại bao gồm 15 phường, trong đó phường 10 được xem là trung tâm, nơi đặt trụ sở của UBND quận. Tính đến tháng 4/2019, quận 11 có dân số là 209.867 người. Trong đó người Hoa có 95.556 người (tỷ lệ 40,52%). Mật độ dân số trung bình là 40.830 người/km2. Quận 11 có tổng diện tích là 5,14 km2, nằm ở Tây Nam thành phố. Phía Bắc và Tây Bắc giáp quận Tân Bình. Phía Đông giáp quận 5 và quận 10. Phía Nam và Tây Nam giáp với quận 6.

Quận 11 - Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 11 - Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 11 được biết đến với công viên văn hóa Đầm Sen nổi tiếng, vào các mùa nghỉ lễ nơi đây thường là điểm vui chơi giải trí của rất nhiều người dân. Đặc biệt, các hoạt động thể thao của thành phố thường được tổ chức ở quận 11. Nơi có Trung tâm thể dục thao Phú Thọ. Ngoài ra, quận 11 cũng là nơi tập trung nhiều hồ bơi, trường đua ngựa và các hoạt động khác.

Đến nay, quận 11 về cơ bản đã được bê tông hóa, đời sống dân cư được nâng cao, nhiều cơ sở hành chính như y-tế, giáo dục… được xây dựng, hoàn thiện. Những năm 1986 - 2000, cơ cấu kinh tế của quận 11 chủ yếu là công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp. Sau năm 2008, quận 11 tập trung đẩy mạnh thương mại - dịch vụ. Tính đến năm 2020, thương mại - dịch vụ là ngành có tỷ trọng lớn nhất trong cơ cấu kinh tế quận 11.

Việc làm quận 11 phổ biến

Việc làm ngành thương mại - dịch vụ

Quận 11 xác định mục tiêu là tập trung mọi nguồn lực để phát triển ngành thương mại - dịch vụ. Giữ thế mạnh là một ngành mũi nhọn trong tỷ trọng kinh tế. Khuyến khích đầu tư phát triển các khu thương mại, siêu thị, các ngành dịch vụ có hiệu quả kinh tế cao. Các loại hình dịch vụ đô thị, văn hóa, y tế, giáo dục, thể dục - thể thao.

Bên cạnh đó, Quận 11 tiếp tục phát triển các khu chuyên doanh hàng cao cấp tại các tuyến đường trung tâm theo quy hoạch. Nhằm khơi thông các điểm nghẽn, huy động và sử dụng mọi nguồn lực, nhất là nguồn lực xã hội để thực hiện mục tiêu phát triển bền vững. Hài hòa kinh tế - xã hội - môi trường. Tập trung khai thác nhờ các lợi thế như di tích văn hóa. Khuyến khích đầu tư hệ thống các cơ sở lưu trú, khách sạn, nhà nghỉ đạt chuẩn. Xây dựng những điểm đến du lịch ẩm thực, mua sắm như các phố đi bộ, khu phố ẩm thực,...

Lotte Mart Quận 11

Lotte Mart Quận 11

Những dự án du lịch lớn đã đi vào hoạt động, thu hút một lượng lớn khách tham quan hằng năm như công viên nước Đầm Sen, công viên Tân Phước, Playtime Lotte Mart,... Bên cạnh đó là những ngôi chùa cổ kính, thanh tịnh thu hút không ít các tín đồ phật giáo như chùa Giác Viên, Chùa Phụng Sơn.

Cơ hội việc làm lớn trong ngành thương mại dịch vụ

Nằm ở vị trí đắc địa, giáp ranh với những quận có tốc độ phát triển cao. Quận 11 là một vùng đất thuận lợi và nhiều tiềm năng cho việc đầu tư thương mại dịch vụ. Bằng chứng là có rất nhiều khu thương mại, mua sắm, ẩm thực hoạt động trên địa bàn. Một số trung tâm thương mại nổi tiếng là Lotte Mart quận 11, Golden Dragon Mall, Parkson Flemington, AEON. Đây là những trung tâm thương mại có quy mô lớn, có các khu mua sắm - giải trí - ẩm thực với sự đầu tư của rất nhiều thương hiệu lớn. Ước tính mỗi năm thu hút gần 5 triệu lượt khách ghé thăm.

Do đó ngành thương mại - dịch vụ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người tìm việc tại Quận 11. Ứng viên có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng tại các gian hàng, nhân viên phục vụ trong các khu ăn uống, nhân viên phòng vé, nhân viên bảo vệ,... Với những người có trình độ học vấn và chuyên môn cao có thể xin việc ở vị trí cao hơn như quản lý, marketing manager, sale manager,...

Mức đãi ngộ và thu nhập cao

Hầu hết những doanh nghiệp, công ty thương hiệu lớn đang hoạt động kinh doanh tại quận 11, đều có những chương trình đãi ngộ hấp dẫn và mức thu nhập khởi điểm cao cho các nhân viên của mình. Họ tuyển dụng khắt khe, chọn lọc kỹ lưỡng ứng viên đầu vào. Chưa kể có nhiều buổi đào tạo nâng cao chuyên môn cho toàn thể nhân viên hằng tuần hàng tháng.

Vì thế, để ứng tuyển vào các công ty lớn cần nhiều sự nỗ lực. Nhưng khi đã trở thành nhân viên chính thức thì được hưởng rất nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Ví dụ như hưởng theo doanh thu bán hàng, thưởng theo kết quả kinh doanh, thưởng lễ,... Ngoài ra, những công ty nhỏ hơn cũng có mức đãi ngộ tương tự nhưng thấp hơn.

Nhìn chung những việc làm ngành thương mại - dịch vụ tại quận 11 rất thu hút người lao động. Đặc thù ngành nghề dễ tiếp cận, hợp với nhiều lứa tuổi. Thu nhập cao hơn các tỉnh thành khác nên dễ thấy nhiều ứng viên từ các địa phương khác đến sinh sống và làm việc.

Việc làm quận 11 ngành bất động sản

Quận 11 có nhiều khu du lịch hấp dẫn nhu Đầm Sen, chùa Giác Viên, khu liên hợp thể thao Phú Thọ,... Thương mại - dịch vụ là ngành thế mạnh của quận 11. Vì thế nó kéo theo thị trường bất động sản vô cùng sôi động.

Quận 11 là một trong các quận phát triển nhanh của Sài Gòn với nhiều dự án lớn chuẩn bị được xây dựng. Các dự án xây dựng chung cư, cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng chiếm diện tích khá lớn. Những dự án lớn đã đi vào hoạt động như cao ốc RES 11, căn hộ The Park Avenue.

Dự án bất động sản quận 11

Dự án bất động sản quận 11

Hiện nay quỹ đất của quận vẫn còn khá nhiều nên có thể mở rộng thu hút đầu tư. Cơ sở hạ tầng, giao thông ở đây được nâng cấp hoàn thiện rất thuận lợi cho việc sinh sống kinh doanh. Các cấp lãnh đạo quận cũng hết sức quan tâm. Tạo điều kiện cho các chủ thầu cũng như nhà đầu tư. Nhà đất có giá trung bình và thấp vẫn chiếm lĩnh thị trường bất động sản Quận 11.

Đây là một cơ hội lớn để các ứng viên ứng tuyển vào ngành bất động sản. Một thị trường nhà đất đang sôi động sẽ gia tăng nhu cầu mua bán của các nhà đầu tư. Nhiều doanh nghiệp bất động sản liên tục có đợt tuyển dụng số lượng lớn chuyên viên môi giới nhà đất, nhân viên kinh doanh bất động sản, nhân viên marketing,... Những vị trí này đều có mức thu nhập khủng và không giới hạn. Nên nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh những dự án tiền tỷ.

Việc làm quận 11 ngành xây dựng

Năm 2021, Quận 11 thực hiện chủ đề "Năm xây dựng chính quyền đô thị và cải thiện môi trường đầu tư". Trong đó ưu tiên gia tăng diện tích cây xanh đô thị và diện tích nhà ở bình quân đầu người hàng năm. Mở rộng những nút giao thông trọng điểm, giảm tình trạng kẹt xe.

Có thể thấy ngành xây dựng đang nhận được nhiều sự quan tâm. Rất nhiều dự án của chính quyền lẫn các doanh nghiệp tư nhân đang lên kế hoạch triển khai. Người lao động có thêm nhiều cơ hội việc làm trong ngành này. Điển hình là các vị trí kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, công nhân xây dựng,... Những việc làm trong ngành này đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bù lại mức thu nhập cao lên tới chục triệu đồng mỗi tháng khiến ngành này có mức thu nhập bình quân trong top cao nhất tại quận 11.

Việc làm quận 11 ngành nghề khác

Những ngành cũng nhận được nhiều sự quan tâm đầu tư của các công ty doanh nghiệp là nông nghiệp, vận chuyển, công nghiệp,...

Trong thời thế xã hội đô thị hóa. Thực phẩm sản xuất theo kiểu công nghiệp hóa, sử dụng nhiều chất kích thích, bảo quản. Gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch đang tăng cao. Những khu nông nghiệp sạch, vườn rau sạch trên địa bàn nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ các siêu thị, nhà hàng. Mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người tìm việc quận 11.

Những công việc như nhân viên chăm sóc, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư cây trồng. Đang có nhiều nhu cầu tuyển dụng, đây là những ngành xu hướng trong tương lai. Khi xã hội hóa thì con người càng gia tăng nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch.

Xã hội càng hiện đại, internet phủ sóng khắp mọi nơi làm cho người dân có xu hướng đặt hàng online. Những công việc như shipper, vận chuyển, điều phối kho đang rất hot trong những năm gần đây. Loại hình công việc này có thể làm part-time, thu hút rất nhiều sinh viên tham gia kiếm thêm thu nhập.

Tìm việc làm quận 11

Quận 11 là vùng đất có nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển kinh tế đa ngành nghề. Xứng đáng là một trong những địa phương để sinh sống và làm việc. Việc làm Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp đầy đủ và nhanh nhất các bản tin tuyển dụng ở tất cả ngành nghề trên hệ thống website và fanpage hcmjob.vn. Tìm việc càng dễ dàng hơn với bộ hồ sơ, CV chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Giúp ứng viên tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng.