slider image

Việc làm tại Nhà Bè TP Hồ Chí Minh

Danh sách việc làm tại Nhà Bè TP Hồ Chí Minh đang được tuyển dụng

1 - 2 triệu
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Nhà Bè TP Hồ Chí Minh

Nhà Bè là một huyện ngoại thành Thành phố Hồ Chí Minh. Có nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển kinh tế đa ngành nghề. Với việc chuẩn bị sắp lên quận. Huyện Nhà Bè đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Tìm việc làm Nhà Bè nhanh và chính xác nhất.

Khái quát huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè nằm ở phía đông nam Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố khoảng 12 km. Phía đông giáp huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) và huyện Cần Giờ. Phía tây giáp huyện Bình Chánh. Phía nam giáp huyện Cần Giuộc (Long An) và huyện Cần Giờ. Phía Bắc giáp Quận 7. Nhà Bè có diện tích khoảng 100,43 km2. Dân số năm 2019 là 206.837 người. Mật độ dân số đạt 2060 người/km2.

Huyện Nhà Bè

Huyện Nhà Bè - Thành phố Hồ Chí Minh

Huyện Nhà Bè có một hệ thống sông ngòi chằng chịt. Thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi. Có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tiếp nhận các tàu có trọng tải lớn cập cảng. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào. Nhà Bè đóng một vai trò quan trọng về mặt kinh tế. Bên cạnh đó, Nhà Bè còn được xem là một vị trí có ý nghĩa đặc biệt về mặt chiến lược. Vì ở gần cửa sông, tiếp giáp với biển nên vào mùa khô, huyện Nhà Bè thường xảy ra tình trạng thiếu nước.

Cơ cấu kinh tế phát triển ổn định

Cơ cấu kinh tế huyện Nhà Bè có sự chuyển biến mạnh mẽ. Trong đó có 3 nhóm ngành chính là Nông nghiệp - Công nghiệp - Thương mại, dịch vụ. Nông nghiệp Nhà Bè đã chuyển dịch từ trồng lúa nước sang các mô hình sản xuất tổng hợp và các loại cây trồng vật nuôi năng suất cao. Với việc nằm gần cửa sông và tiếp giáp biển. Nhà Bè có nhiều điều kiện để phát triển ngành nuôi trồng, đánh bắt thủy sản.

Ngành công nghiệp Nhà Bè cũng có nhiều điều kiện tốt để phát triển. Khi mà có nhiều tập đoàn lớn chuyển dịch nhà máy sản xuất vào địa bàn. Bên cạnh đó, công nghiệp cơ khí, công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng cũng đang trên đà phát triển.

Thương mại dịch vụ cũng đang được chú trọng phát triển. Những khu vui chơi đang được xây dựng, phục vụ nhu cầu giải trí cho du khách.

Việc làm Nhà Bè phổ biến

Việc làm ngành Thương mại

Ngành Thương mại và dịch vụ là ngành chiếm tỷ trọng lớn và có tốc độ tăng trưởng bình quân hằng năm trên 12,53%. Cao hơn tăng trưởng bình quân hằng năm 10,54% của toàn huyện. Thương mại là một ngành mà trong đó tất cả các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa trong và ngoài nước được diễn ra. Nói cách khác, thương mại là ngành ''xương sống'' của một nền kinh tế. Vì nó cung cấp hàng hóa đến tay người tiêu dùng và tạo ra tiền.

Huyện Nhà Bè có nhiều chi nhánh của các tập đoàn, doanh nghiệp thương mại lớn trên địa bàn. Nhiều trung tâm thương mại, siêu thị sầm uất có mặt trên địa bàn. Đây là một cơ hội việc làm lớn cho người tìm việc Nhà Bè.

Lương trong ngành thương mại có cao không?

Ngành thương mại là một ngành rộng, có nhiều loại hình công việc khác nhau. Có những công việc không yêu cầu trình độ kỹ năng quá cao như nhân viên bán hàng, nhân viên giao nhận,... Đây đều là những công việc yêu thích của các bạn trẻ. Vì tính phổ biến và dễ tiếp cận. Loại công việc này có thể làm part-time hoặc full-time. Công việc tương đối đơn giản nên phù hợp với nhiều người chưa có kinh nghiệm. Mức lương của những công việc này vì thế cũng không quá cao. Theo khảo sát thì mức lương cho công việc bán hàng part-time khoảng 2 - 3 triệu đồng/tháng. Full-time thì dao động khoảng 6 - 7 triệu chưa tính tiền hoa hồng hoặc tiền tip.

Ngành thương mại huyện Nhà Bè

Kho hàng hóa tại huyện Nhà Bè

Có những công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hơn như quản lý cửa hàng, điều phối giao nhận, giám đốc thương mại,... Để đảm nhận được công việc này bạn phải có kinh nghiệm dày dặn trên 5 năm ở vị trí nhân viên. Đi kèm là được đào tạo chuyên môn ở các trường lớp chính quy. Đây là những công việc có vị trí cao nên mức lương nhận được không hề nhỏ. Quản lý cửa hàng mới nhận việc mức lương dao động không dưới 10 triệu đồng/tháng.

Việc làm Nhà Bè ngành bất động sản

Nhà Bè được biết đến là thị trường mới mẻ. Thu hút các nhà đầu tư bởi quỹ đất còn tương đối lớn. Cơ sở hạ tầng được đầu tư quy mô, điều kiện sinh thái lý tưởng với nhiều mảng xanh. Hệ thống sông, kênh rạch chằng chịt, khí hậu ôn hòa. Là lựa chọn hoàn hảo để khởi đầu một cuộc sống dài lâu và thịnh vượng.

Đây là những yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển của ngành bất động sản tại huyện Nhà Bè. Điều này càng được khẳng định khi Đảng và UBND huyện đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa. Phấn đấu đưa Nhà Bè trở thành một quận tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2025. Điều này làm thu hút nhiều tập đoàn, doanh nghiệp bất động sản lớn đến mở rộng quy mô trên địa bàn.

Giá đất đang tăng nhanh

Nhiều dự án hạ tầng cũng như khu đô thị mới sầm uất và khang trang đã và đang được đầu tư. Hệ thống giao thông kết nối với các tuyến đường quan trọng của huyện Nhà Bè đang dần được hoàn thiện. Nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thị có vốn đầu tư hơn 830 tỷ đồng đang được đẩy nhanh tiến độ. Cơ sở hạ tầng phát triển nhanh khiến giá nhà đất ở Nhà Bè không ngừng tăng trong những năm qua.

Ngành bất động sản Nhà Bè

Khu căn hộ đang được đầu tư tại Nhà Bè

Nhiều lô đất có giá trên 40 triệu đồng/m2 không còn xa lạ trên địa bàn. Những tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Tạo, khu vực xã Hiệp Phước giá đất đã tăng gấp đôi so với 2 năm trước.

Cơ hội vàng cho việc làm ngành bất động sản

Với việc bất động sản Nhà Bè đang là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Điều này đã tạo ra không ít cơ hội việc làm trong ngành này. Doanh nghiệp nào cũng chạy đua tìm kiếm nhân lực để phục vụ cho dự án của mình. Mức lương ưu đãi và hoa hồng rất cao khiến thu hút rất nhiều bạn trẻ đang còn là sinh viên hoặc vừa mới tốt nghiệp vào thử sức.

Việc làm Nhà Bè ngành công nghiệp

Ngành công nghiệp là một trong những ngành chủ lực cho sự phát triển kinh tế của huyện Nhà Bè. Khu công nghiệp - cảng biển lớn nhất TP Hồ Chí Minh gồm các cụm cảng nằm dọc theo sông Soài Rạp gồm cảng container quốc tế SPCT. Tân cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An và khu công nghiệp Hiệp Phước đã thu hút hàng trăm dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký hơn 43.000 tỷ đồng. Tạo việc làm cho hơn 10.000 lao động. Góp phần ổn định an sinh xã hội, phát triển kinh tế bền vững.

Người lao động có thể ứng tuyển làm việc trong các nhà máy khu công nghiệp, nhà máy chế biến,... Hoặc làm công nhân đóng tàu tại các cảng biển. Với mức lương dao động bình quân không dưới 7 triệu đồng/tháng. Đủ cho một cuộc sống ổn định cho người dân trên địa bàn.

Việc làm Nhà Bè ngành nghề khác

Bên cạnh cơ hội việc làm lớn trong các ngành nghề hot kể trên. Người lao động Nhà Bè có thể tìm kiếm cơ hội trong các ngành nghề khác. Chẳng hạn như nông nghiệp, du lịch, vận tải,...

Tuy huyện Nhà Bè đẩy mạnh phát triển công nghiệp, thương mại làm cho diện tích đất nông nghiệp ngày càng bị thu hẹp. Nhưng không vì thế mà ngành nông nghiệp bị bỏ quên. Hiện nay đa số người dân đã và đang chuyển đổi mô hình canh tác từ ruộng đất sang các nhà kính tập trung. Kết hợp áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến đã cho năng suất cao hơn. Để vận hành tốt mô hình này đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ sư nông nghiệp. Đây là một công việc khá hot hiện nay tại Nhà Bè.

Ngành du lịch Nhà Bè cũng đang rất phát triển. Trên địa bàn có rất nhiều khu vui chơi, du lịch sinh thái đẹp và nổi tiếng. Những công viên nước, khu ẩm thực sinh thái, đền chùa cổ kính thu hút rất nhiều lượt khách du lịch mỗi năm. Ứng viên có thể tìm những công việc như nhân viên bán vé, sale tour, lễ tân, bồi bàn,... Những việc làm trong ngành du lịch đòi hỏi ngoại hình và giao tiếp tốt. Đi kèm với đó sẽ là một mức lương hậu hĩnh và chế độ đãi ngộ tốt.

Với việc nằm trên nhiều tuyến đường huyết mạch, có hệ sống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Nhà Bè có điều kiện thuận lợi để phát triển ngành vận tải. Nhà Bè nằm ở cửa biển, nơi có cảng Sài Gòn lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Rất thích hợp để cho ngành Logistics phát triển. Người tìm việc Nhà Bè có thể ứng tuyển làm lái xe container, xe khách, lái thuyền,... Ngành vận tải là một ngành rất nhộn nhịp trên đường bộ lẫn đường thủy tại Nhà Bè.

Tìm việc làm Nhà Bè

Huyện Nhà Bè có nhiều tiềm năng và thế mạnh để phát triển đa dạng ngành nghề. Tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Việc làm Thành phố Hồ Chí Minh luôn là cầu nối vững chắc kết nối hàng nghìn doanh nghiệp trên địa bàn với ứng viên. Thông qua hệ thống website và fanpage hcmjob.vn. Những thông tin tuyển dụng được cập nhật và kiểm duyệt chặt chẽ. Giúp cho người tìm việc không tốn nhiều thời gian để tìm một công việc phù hợp với sở trường.