slider image

Việc làm tại Hóc Môn TP Hồ Chí Minh

Danh sách việc làm tại Hóc Môn TP Hồ Chí Minh đang được tuyển dụng

1 - 2 triệu
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Hóc Môn TP Hồ Chí Minh

Huyện Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh là huyện có diện tích khá rộng, phần lớn là đồng bằng. Những năm gần đây, huyện Móc Môn đẩy mạnh phát triển đô thị hóa. Mang lại nhiều nhu cầu tuyển dụng lao động cho người lao động. Tìm việc làm Hóc Môn nhanh nhất.

Giới thiệu đôi nét huyện Hóc Môn

Hóc Môn là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở cửa ngõ của thành phố mang tên Bác. Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh. Sông, kênh rạch cũng là thế mạnh về giao thông đường thủy. Tất cả tạo cho huyện một vị trí thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa. Hỗ trợ cho nội thành giảm áp lực dân cư đồng thời là vành đai cung cấp thực phẩm cho thành phố.

Huyện Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh

Huyện Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh

Huyện Hóc Môn có dân số khoảng 422.471 người (năm 2018). Trong đó có 90% là người Kinh. Ngoài ra còn có một số ít người Hoa và người Khơme. Đa số nhân dân Hóc Môn có phong tục thờ cúng ông bà, tổ tiên. Một số theo đạo Phật, đạo Thiên Chúa và đạo Cao Đài. Hóc Môn cũng có hệ thống sông rạch chằng chịt (Rạch Bến Cát, Rạch Bà Hồng, Rạch Tra, kinh Cầu Xáng), sông Sài Gòn chảy qua địa bàn huyện dài 17km.

Huyện Hóc Môn có đường xuyên Á chạy qua địa bàn dài 5km, quốc lộ 1A dài 2km và nhiều tỉnh lộ, hương lộ khác. Tạo điều kiện giao thông thuận lợi giữa huyện với thành phố lân cận.

Việc làm phổ biến tại Huyện Hóc Môn

Việc làm Hóc Môn ngành du lịch

Những điểm du lịch, vui chơi nổi tiếng ở Hóc Môn

Huyện Hóc Môn có nhiều địa điểm du lịch thanh bình và cổ kính như: chùa Hoằng Pháp, công viên cá Koi Rin Rin Park, vườn Nhật Bản, khu du lịch Villa H2O,... Đây đều là những địa điểm lý tưởng dành cho những du khách yêu thích thiên nhiên, thích sự thanh bình, mát mẻ.

Công viên Đá Nhật Bản tại Hóc Môn

Công viên Đá Nhật Bản tại Hóc Môn

Ngoài ra, trên địa bàn huyện Hóc Môn còn có những địa điểm ăn uống nổi tiếng như Lẩu gà hấp hèm 34, cháo bầu Cánh Đồng Hoang, lầu bào Bàu Nai,... Du khách ghé thăm Hóc Môn khó lòng bỏ qua những hương vị đặc sắc của ẩm thực nơi đây.

Cơ hội việc làm trong ngành du lịch, dịch vụ

Hóc Môn là một trong những huyện phấn đấu đẩy mạnh phát triển kinh tế du lịch, dịch vụ. Những năm gần đây, từ 2015 - 2019. Lượng khách du lịch ghé thăm Hóc Môn đều tăng theo từng kỳ. Riêng năm 2020 đến đầu năm 2021. Thế giới lâm vào tình trạng khủng hoảng do dịch bệnh Covid-19. Nên lượng khách du lịch ghé thăm địa bàn huyện Hóc Môn giảm mạnh. Các chuyên gia nhận định rằng, nhu cầu du lịch trên địa bàn sẽ tăng nhanh trở lại khi dịch bệnh được kiểm soát vào cuối năm nay.

Người tìm việc Hóc Môn có thể làm việc trong các khách sạn lớn nhỏ trên địa bàn ở các vị trí lễ tân, buồng phòng, bảo vệ. Những công ty kinh doanh du lịch ở các vị trí nhân viên sale tour, hướng dẫn viên du lịch, nhiếp ảnh. Ứng tuyển làm nhân viên quản lý khu vui chơi, nhân viên marketing cho các doanh nghiệp trên địa bàn.

Mức lương ngành du lịch, dịch vụ có cao không?

Ngành du lịch từ trước tới nay vẫn là một ngành hấp dẫn các bạn trẻ. Với mức lương khởi điểm rơi vào khoảng 7 - 10 triệu đồng/tháng. Các nhà tuyển dụng trong ngành này thường ưu tiên những bạn trẻ có ngoại hình, giọng nói tốt cùng sự đam mê.

Việc làm Hóc Môn ngành thương mại

Trong năm 2019, kinh tế - xã hội huyện Hóc Môn tiếp tục phát triển ổn định. Trong đó ngành thương mại là một trong những ngành chủ lực mang lại sự phát triển cho địa bàn.

Ngành thương mại là ngành gì?

Nói một cách ngắn gọn, ngành thương mại là ngành trong đó bao gồm những hoạt động bán hàng, xuất - nhập khẩu. Trong thời buổi toàn cầu hóa. Việt Nam tăng cường hội nhập với các nước làm cho ngành thương mại phát triển mạnh.

Cơ hội việc làm ngành thương mại huyện Hóc Môn

Những nhóm người lao động đam mê kinh doanh, quan tâm đến thị trường mua bán hàng hóa. Có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc liên quan đến ngành thương mại. Cụ thể, những công việc như nhân viên bán hàng trong các chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại, đại lý,... luôn có nhu cầu tuyển dụng cao. Mức lương trong ngành này khởi điểm dao động từ 7 - 9 triệu đồng/tháng. Hoặc có thể hơn tùy vào năng lực.

Việc làm Hóc Môn ngành xây dựng

Với một huyện đang đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa như huyện Hóc Môn. Thì nhu cầu việc làm trong ngành xây dựng luôn vô cùng sôi động. Ngành xây dựng đảm nhận các vai trò xây dựng cơ sở hạ tầng, mỹ quang đô thị, khai phá mở rộng các tuyến đường huyết mạch,... Điều đó đã tạo ra không ít nhu cầu việc làm cho người lao động.

Người tìm việc Hóc Môn có thể ứng tuyển làm công nhân xây dựng trong các dự án xây dựng khu căn hộ, resort trên địa bàn. Hoặc các công ty xây dựng. Ước tính mức lương bình quân trong ngành này khá cao. Dao động từ 9 - 15 triệu đồng/tháng. Để làm việc tốt trong ngành này đòi hỏi ứng viên phải có sức khỏe tốt. Chịu được các yếu tố môi trường khắc nghiệt cùng lòng kiên trì.

Việc làm Hóc Môn ngành nghề bất động sản

Do tốc độ đô thị hóa nhanh kéo theo gia tăng nhu cầu về đất đai. Các công ty, tập đoàn bất động sản lớn đều đã và đang có kế hoạch đầu tư những quận huyện ngoại thành. Trong đó có huyện Hóc Môn. Các chuyên gia môi giới bất động sản dự báo rằng giá đất huyện Hóc Môn sẽ còn tăng đều trong nhiều năm tới.

Các dự án bất động sản tại Hóc Môn

Các dự án bất động sản tại Hóc Môn

Nhờ đó tạo nên khá nhiều cơ hội việc làm trong ngành bất động sản. Ứng viên có thể trở thành nhân viên marketing bất động sản, chuyên viên môi giới,... Mức lương trong ngành này cao hay thấp phụ thuộc vào kết quả kinh doanh của bạn. Thấp nhất thì 3 - 4 triệu đồng/tháng. Cao nhất có thể lên tới hàng chục triệu đồng/tháng. Ngành bất động sản cần một đầu óc phân tích tốt, nhạy bén cùng khả năng thuyết phục người khác. Vì thế, ngành này thu hút khá nhiều bạn trẻ thử sức.

Việc làm Hóc Môn những ngành nghề khác

Bên cạnh những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao ở trên. Người tìm việc Hóc Môn có thể tìm thấy cơ hội việc làm tại các ngành nghề khác như nông nghiệp, thủy sản,... Ứng viên có thể làm công nhân trong các nhà máy chế biến thủy sản. Kỹ sư nông nghiệp là cũng là những việc làm khá hot trong thời điểm hiện tại. Với việc có hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Huyện Hóc Môn có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển những ngành này.

Tìm việc làm Hóc Môn

Với sự phát triển nhanh của huyện Hóc Môn. Nhu cầu tìm kiếm việc làm rõ ràng là đang rất sôi động trên địa bàn huyện. Với những việc làm đa dạng ngành nghề. Mỗi năm huyện Hóc Môn đáp ứng khoảng hàng chục nghìn lao động mới. Góp phần ổn định an sinh xã hội. Việc làm Thành phố Hồ Chí Minh là cầu nối vững chắc cho các doanh nghiệp và ứng viên. Những tin bài tuyển dụng đều được kiểm duyệt chặt chẽ trên hệ thống website và fanpage của hcmjob.vn. Mang lại một nguồn tin chất lượng, hiệu quả.