slider image

Việc làm tại Gò Vấp TP Hồ Chí Minh

Danh sách việc làm tại Gò Vấp TP Hồ Chí Minh đang được tuyển dụng

1 - 2 triệu
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Gò Vấp TP Hồ Chí Minh

Cùng đến với thông tin việc làm quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh. Gò Vấp mà một trong những quận có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất TP.HCM. Sự phát triển kinh tế đa dạng ngành nghề mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Tìm việc Gò Vấp nhanh nhất.

Quá trình đô thị hóa của quận Gò Vấp TP.HCM

Gò Vấp là một quận nội thành với diện tích đất tự nhiên là 19,2km2 . Cách trung tâm thành phố khoảng 7km. Giáp ranh với quận Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hóc Môn và Quận 12. Gò Vấp là cửa ngõ nối liền trung tâm thành phố với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,...

Tuy Gò Vấp có một diện tích đất đai khá lớn. Nhưng đất quân sự lại chiếm một tỉ trọng lớn khoảng 329,3 ha. Nhiều căn cứ quân sự hậu cần phục vụ trong thời chiến. Diện tích đất nông nghiệp cũng chiếm tỉ trọng không nhỏ. Từ sau năm 1975 đến nay. Đảng bộ và chính quyền đã và đang thúc đẩy quá trình đô thị hóa. Tạo nên những bước biến đổi trên nhiều mặt chính trị - kinh tế - văn hóa xã hội. Đến nay, diện tích đất nông nghiệp đã được thu hẹp đáng kể để nhường chỗ cho sự phát triển công nghiệp và du lịch.

Quận Gò Vấp TP.HCM

Quận Gò Vấp TP.HCM

Gò Vấp là một quận đông dân, mật độ dân số 34.193/km2 (năm 2015). Người dân tộc Kinh chiếm gần 98%, người Hoa khoảng 1,8%. Các dân tộc khác khoảng 0,2%. Nhờ việc đông dân nên vô hình chung tạo nên nguồn nhân lực dồi dào.

Các việc làm phổ biến tại quận Gò Vấp

Cơ hội việc làm ngành du lịch, dịch vụ

Ngành du lịch quận Gò Vấp tuy không phát triển mạnh bằng các quận khác. Các điểm du lịch, vui chơi tuy thu hút khách không nhiều bằng những địa điểm nổi tiếng. Nhưng Gò Vấp có những địa điểm du lịch rất riêng, nhiều di tích lịch sử, đền chùa. Phù hợp với những khách thích tìm kiếm sự yên tĩnh, mộc mạc.

Các địa điểm du lịch được nhiều du khách ghé thăm. Gồm có Miếu Nổi, Lăng ông bà Chiểu, Công viên Vinhomes Central Park, Khu du lịch Văn Thánh, Làng du lịch Bình Quới. Những địa điểm này mỗi năm thu hút hàng trăm nghìn khách du lịch ghé thăm. Người lao động có thể tìm thấy các cơ hội việc làm ngành du lịch. Phổ biến là nhân viên bán vé, hướng dẫn viên du lịch, nhân viên buồng phòng khách sạn,...

Công viên Gia Định Gò Vấp

Công viên Gia Định Gò Vấp

Để làm tốt các công việc ngành du lịch. Bạn phải là những người nhiệt huyết, có ngoại hình là một ưu thế. Ngoài ra, bạn cần có khả năng ăn nói. Với những vị trí cao hơn như quản lý. Bạn cần được trải qua những khóa đào tạo từ các trường Đại học, Cao đẳng. Hoặc trải qua kinh nghiệm làm việc lâu năm.

Cơ hội việc làm quận Gò Vấp ngành công nghiệp

Ở Gò Vấp tuy chưa có trung tâm công nghiệp đóng đô trên địa bàn. Nhưng có hàng trăm nhà máy sản xuất nhỏ nằm rải rác. Nhà máy cán tôn, sắt thép, gạch ngói, nội thất,... Cung ứng hàng hóa cần thiết cho các hộ gia đình. Tạo ra việc làm cho hàng ngàn công nhân. Mức lương của công nhân ngành công nghiệp tương đối ổn định vì hầu hết họ nhận lương cứng. Với mức lương khá cao đủ đáp ứng cho một môi trường có mức sống khá cao như TP.HCM.

Tìm việc làm công nhân ở đâu?

Có khá nhiều cách để tìm được những thông tin tuyển dụng công nhân. Thông thường khi các doanh nghiệp đưa ra chương trình tuyển dụng. Các nhân viên tuyển dụng sẽ treo bandroll, dán poster trước cổng nhà máy và xung quanh khu vực. Người lao động cũng có cách khác nhanh hơn, tiện lợi hơn là tìm kiếm thông tin trên internet. Các bản tin tuyển dụng công nhân có trong các trang web tuyển dụng. Việc làm TP.HCM - hcmjob.vn luôn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất các tin tuyển dụng mọi ngành nghề bao gồm cả công nhân. Giúp cho người lao động tìm được một việc làm ưng ý nhất.

Việc làm ngành nông nghiệp

Gò Vấp là một quận đông dân tại TP.HCM. Vì thế không có một diện tích đất nông nghiệp rộng rãi như các tỉnh miền trung, đồng bằng sông Hồng và đồng bằng sông Cửu Long. Người dân làm nông nghiệp tại gò Vấp hiện nay đều đã và đang áp dụng công nghiệp hóa - hiện đại hóa vào nông nghiệp. Một phần người dân chuyển sang dịch vụ nông nghiệp.

Ngành nông nghiệp tại Gò Vấp

Trồng cây nông nghiệp tại Gò Vấp

Bạn có thể bắt gặp các nhà kính nuôi trồng rau sạch trên địa bàn. Với sự phát triển và áp dụng công nghệ vào nông nghiệp. Đòi hỏi người lao động phải có kiến thức và sự am hiểu về khoa học công nghệ. Những việc làm phổ biến trong ngành nông nghiệp hiện nay như kỹ sư cây trồng, nhân viên kinh doanh vật tư nông nghiệp, nhân viên chế biến nông sản. Hoặc là bác sĩ thú y, kỹ sư giống vật nuôi,...

Việc làm ngành bất động sản tại Gò Vấp

Gò Vấp là một trong những địa phương có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại TP.HCM. Điều đó đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư mua bán bất động sản. Giá đất, chung cư, nhà ở tại Gò Vấp chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong nhiều năm trở lại đây. Bằng chứng là trên các trang mua bán bất động sản uy tín. Có hơn 4000 bất động sản đang được rao bán. Trong đó có rất nhiều tập đoàn tên tuổi lớn.

Mỗi năm ngành bất động sản cung cấp việc làm thu nhập khủng cho hơn hàng nghìn đối tượng lao động. Người tìm việc Gò Vấp có thể ứng tuyển chuyên viên tư vấn bất động sản, nhân viên marketing,... Với thu nhập rất cao có thể lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi tháng khiến cho sức cạnh tranh trong ngành này luôn ở mức cao.

Việc làm Gò Vấp ngành vận tải

Gò Vấp là quận nằm tiếp giáp với các quận có đô thị phát triển bậc nhất TP.HCM. Cũng là đầu ngõ giao thông với các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh. Vì thế việc vận chuyển, mua bán hàng hóa qua lại giữa các địa phương gặp rất nhiều thuận lợi. Cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông khá tốt. Ít xảy ra tình trạng kẹt xe trừ những đợt cao điểm như lễ tết. Cho phép ngành vận tải Gò Vấp nhiều điều kiện phát triển. Tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng lao động. Họ có thể làm lái xe, nhân viên kho, nhân viên giao nhận,...

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ. Người dân có xu hướng sử dụng dịch vụ đặt hàng qua mạng. Vì thế tạo ra cơ hội việc làm giao hàng cho các bạn sinh viên hay người thất nghiệp kiếm thêm một nguồn thu nhập khá cao.

Việc làm các ngành nghề khác

Bên cạnh các ngành nghề hot đang có nhu cầu về nhân lực cao. Người tìm việc Gò Vấp có thể tìm thấy các công việc liên quan đến giáo dục như giáo viên dạy tiếng nước ngoài. Việc làm liên quan đến ngành giải trí như nhân viên quầy vé, nhân viên hướng dẫn tại các khu vui chơi, bán hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại,... Giải trí là nhu cầu được đông đảo bạn trẻ tại quận Gò Vấp cần được thõa mãn vào buổi tối. Với nhiều rạp chiếu phim, trung tâm thương mại lớn nhỏ xuất hiện trên địa bàn. Cho phép các ứng viên tìm được một việc làm trong ngành nghề này.

Tìm việc làm Gò Vấp

Quận Gò Vấp nói riêng cùng TP.HCM nói chung luôn có nhu cầu tuyển dụng việc làm cao nhất của cả nước. Xứng đáng với khu kinh tế nhộn nhịp nhất phía nam. Người lao động Gò Vấp có thể tìm thấy các thông tin tuyển dụng trên hệ thống website của Việc làm TP.HCM cũng như fanpage hcmjob.vn. Mọi thông tin về các nhà tuyển dụng cũng như hồ sơ ứng viên được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất. Giúp cho nhà tuyển dụng và ứng viên kết nối và hợp tác với nhau một cách dễ dàng và tiện lợi.