slider image

Việc làm tại Bình Tân TP Hồ Chí Minh

Danh sách việc làm tại Bình Tân TP Hồ Chí Minh đang được tuyển dụng

1 - 2 triệu
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 27/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 18/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Bình Tân TP Hồ Chí Minh

Bình Tân là một trong hai quận có diện tích lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Và cũng là quận đông dân nhất thành phố. Bình Tân cũng là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh, không còn đất nông nghiệp. Qua đó, dành hết nguồn lực để phát triển kinh tế công nghiệp, dịch vụ, thương mại,... Tạo nên hàng triệu việc làm cho người lao động. Tìm việc, tuyển dụng quận Bình Tân nhanh nhất.

Khái quát quận Bình Tân

Quận Bình Tân được thành lập vào ngày 5 tháng 11 năm 2003. Dân số của toàn quận thống kê năm 2019 là 784.173 người. Bình Tân là một trong 2 quận có dân cư đông nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Và nằm trong top những quận thuộc các thành phố trực thuộc trung ương có số dân đông nhất. Dân số tương đương gần với một tỉnh.

Phía đông quận Bình Tân giáp quận Tân Phú và Quận 6. Phía tây giáp huyện Bình Chánh. Phía nam giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh. Phía bắc giáp Quận 12 và huyện Hóc Môn. Do đặc điểm về điều kiện tự nhiên và cơ cấu kinh tế của quận Bình Tân. Do tốc độ đô thị hóa, sự biến động dân số tác động khá lớn đến việc phát triển kinh tế xã hội. Bình Tân cũng được người dân đánh giá là quận ''đất lành, chim đậu''.

Quận Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh

Quận Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh

Từ năm 2004 đến nay, quận Bình Tân đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh thương mại, dịch vụ. Vì thế, cơ cấu kinh tế quận Bình Tân đã xác định chuyển đổi là: Thương mại, dịch vụ - Sản xuất công nghiệp, trung tâm công nghiệp. Với hàng nghìn doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Hàng chục nghìn cơ sở hộ cá thể hoạt động sản xuất kinh doanh. Tạo nên một tỷ trọng kinh tế với thương mại chiếm 40%, dịch vụ 32%, công nghiệp 18%. Và hoạt động khác chiếm 10%.

Quận Bình Tân rất thuận lợi về địa lý kinh tế. Về giao thông đường bộ, đường hàng không. Về du lịch và các hoạt động thương mại dịch vụ. Lực lượng lao động sản xuất đông. Quận Bình Tân đang giữ vững vai trò. Là một trong những quận đi đầu về mục tiêu ''dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.''

Các việc làm Bình Tân phổ biến

Việc làm quận Bình Tân ngành du lịch, dịch vụ

Bình Tân có gì để chơi?

Bình Tân có nhiều điểm vui chơi, du lịch hiện đại như các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, khu ăn uống, câu cá. Điển hình là trung tâm thương mại Aeon Mall Bình Tân. Khu Stella Võ Văn Kiệt. Khu câu cá Út Phương. Đây là những địa điểm thu hút rất nhiều các bạn trẻ, trung niên đến mua sắm, tham quan, thư giãn.

Ngoài ra, quận Bình Tân cũng có những ngôi chùa cổ kính và thanh tịnh. Phù hợp cho những du khách yêu thích sự yên tĩnh và trang trọng. Có thể kể đến những ngôi chùa nổi tiếng là chùa Huệ Nghiêm, chùa Bình An, chùa Từ Hạnh. Hằng năm tới những dịp lễ lớn như Tết. Hoặc là các ngày lễ lớn của Phật Giáo như Phật Đản, Vu Lan,... Những ngôi chùa ở quận Bình Tân đón một lượng phật tử cực lớn.

Thực trạng phát triển ngành du lịch, dịch vụ quận Bình Tân

Bình Tân là một quận nằm trong một Thành phố Hồ Chí Minh phát triển nhộn nhịp và sôi động nhất cả nước. Với dân cư đông đúc cùng cơ sở hạ tầng khá hiện đại. Tạo điều kiện cho ngành dịch vụ và du lịch phát triển nhanh.

Ngành dịch vụ của quận Bình Tân hướng đến sự tiện lợi cho người dùng như là giao nhận hàng, chăm sóc thú cưng, dọn dẹp nhà cửa. Hoặc là các dịch vụ cấp cao hơn như hành chính công, tài chính, bảo hiểm,...

Cơ hội việc làm Bình Tân ngành dịch vụ, du lịch

Người lao động Bình Tân có thể dễ dàng tìm thấy những công việc liên quan đến lĩnh vực ngành dịch vụ. Như chăm sóc khách hàng, telesale, thợ trang điểm, cắt tóc, nhiếp ảnh, giao nhận hàng hóa,... Hoặc là những ngành nghề liên quan đến du lịch như saletour, hướng dẫn viên du lịch, lễ tân, buồng phòng,...

Mức lương trong ngành dịch vụ, du lịch

Quận Bình Tân được đánh giá là một trong những quận có mức sống cao nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, mức lương trung bình nhận được của người lao động nơi đây cao hơn so với lương trung bình khi làm việc ở các tỉnh thành khác. Với nghề lễ tân, bạn có thể kiếm được 7 - 9 triệu đồng tính cả tiền tip khi mới vào nghề. Hoặc là hướng dẫn viên du lịch, mức lương dao động từ 8 - 12 triệu đồng/tháng. Nhìn chung, đây là một ngành nghề có mức lương cao và ổn định. Phù hợp với những bạn trẻ có ngoại hình và sự nhiệt huyết.

Việc làm Bình Tân ngành bất động sản

Ngành bất động sản luôn có sức nóng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giá đất ở đây luôn tăng cao kỷ lục. Một phần do Thành phố Hồ Chí Minh đẩy mạnh phát triển kinh tế, mức sống người dân cao. Kéo theo một lượng lớn cư dân ở nhiều tỉnh thành khác đến làm ăn sinh sống.

Cơ hội việc làm ngành bất động sản

Trên địa bàn quận Bình Tân có nhiều dự án căn hộ đang được xây dựng. Một số khác đang được xúc tiến đầu tư. Nhiều khu căn hộ hoành tráng hiện đại đã được đi vào hoạt động. Không những thế, hầu như đất nông nghiệp tại quận Bình Tân đã bị thu hẹp đáng kể. Hiện tại có thể xem như không còn đất nông nghiệp nữa. Dự báo một thời điểm sốt giá đất đang đến gần.

Khu căn hộ tại Bình Tân

Khu căn hộ tại Bình Tân

Người tìm việc Bình Tân có thể ứng tuyển vào các ngành nghề liên quan đến bất động sản. Như chuyên viên tư vấn nhà đất, chuyên viên tư vấn căn hộ chung cư, chuyên viên kinh doanh bất động sản,... Với nguồn thu nhập có thể kiếm được khi giao dịch thành công rất cao. Có thể lên tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng hoặc không giới hạn. Điều đó tạo nên một sức hút không nhỏ các bạn trẻ đam mê kinh doanh. Và có ý chí thành công vào ngành này.

Việc làm Bình Tân ngành thương mại

Ngành thương mại là ngành gì?

Ngành thương mại là một trong những ngành xương sống của nền kinh tế quốc gia. Thương mại được hiểu là tất cả những trao đổi hàng hóa. Mua bán trong và ngoài nước. Thương mại phát triển kéo theo ngành công nghiệp cũng phát triển. Vì thương mại có vai trò điều tiết các hoạt động sản xuất. Không những thế thương mại còn thúc đẩy phát triển sản xuất hàng hóa. Hướng dẫn tiêu dùng cho khách hàng tạo ra những tập quán tiêu dùng khác nhau.

Những việc làm ngành thương mại quận Bình Tân

Cơ cấu sản xuất trong nền kinh tế Bình Tân chiếm 42% từ ngành thương mại. Vì thế thương mại đang được chú trọng phát triển mạnh nhất trên địa bàn. Các doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều. Các siêu thị lớn nhỏ, những công ty xuất nhập khẩu trong và ngoài nước. Tạo ra một thị trường mua và bán vô cùng nhộn nhịp.

Ngành thương mại quận Bình Tân

Ngành thương mại quận Bình Tân

Người lao động có thể tìm những việc làm như nhân viên kinh doanh, nhân viên kho bãi, nhân viên marketing,.... Mức lương mỗi tháng có thể dao động từ 7 triệu đồng cho người mới vào nghề. Từ 10 triệu đồng trở lên cho những người đã có vài năm kinh nghiệm trong nghề.

Việc làm Bình Tân ngành công nghiệp

Hiện tại trên địa bàn quận Bình Tân có một vài khu công nghiệp tập trung rộng lớn. Trong đó có khu công nghiệp Tân Tạo rộng đến hơn 443 ha. Chứa rất nhiều các nhà máy xí nghiệp sản xuất lớn nhỏ. Mỗi năm các khu công nghiệp đáp ứng việc làm cho hàng ngàn người lao động. Với nhiều ngành nghề như may mặc, chế biến thực phẩm, lắp ráp đồ nội thất, chế biến vật liệu xây dựng,... Những công nhân làm việc ở đây có mức lương trung bình từ 7 - 9 đồng mỗi tháng. Một mức lương tương đối ổn định trong nhịp sống cao tại quận Bình Tân.

Việc làm Bình Tân ngành nghề khác

Bên cạnh những ngành nghề hot có nhu cầu tuyển dụng cao. Người tìm việc có thể vào những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao không kém. Như giảng viên ngoại ngữ ở các trung tâm. Nhân viên lái xe vận tải, kỹ sư nông nghiệp, bác sĩ thú y,... Đây là những ngành nghề đòi hỏi phải có kỹ năng chuyên môn tốt, đào tạo bài bản để có thể làm tốt. Mức lương khởi điểm trung bình trên 8 triệu đồng. Không hề thua kém so với những ngành nghề khác.

Tìm việc làm Bình Tân

Quận Bình Tân là một trong những quận có nhu cầu tuyển dụng cao. Thu hút rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ đến làm ăn. Tạo ra không ít việc làm cho người dân. Góp phần ổn định an sinh xã hội. Đưa nền kinh tế của Bình Tân và Thành phố Hồ Chí Minh phát triển. Các nhà tuyển dụng và ứng viên có thể kết nối và tìm thấy nhau qua hệ thống website hoặc fanpage của hcmjob.vn. Việc làm Thành phố Hồ Chí Minh luôn kiểm duyệt chặt chẽ các nguồn tin tuyển dụng. Cho bạn một bản tin chất lượng và được cập nhật liên tục hàng ngày. Chúc các nhà tuyển dụng sớm tìm được một nhân tài phát triển công việc. Chúc các ứng viên sớm tìm được một công việc phù hợp.