CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ AQUA

CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ AQUA

Địa Chỉ:
79 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ngành nghề:
Spa & Massage
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY TNHH VIỆN THẨM MỸ AQUA

Giới thiệu công ty

Mục lục

Aqua Clinic là địa chỉ làm đẹp dẫn đầu tại HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Kể từ khi thành lập, đội ngũ chuyên gia tại Aqua Clinic không ngừng ngiên cứu, trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ các kinh đô làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ… để mang về ứng dụng tại Việt Nam. Aqua Clinic ưu tiên hàng đầu chuyển giao chính hãng các công nghệ làm đẹp tân tiến, không xâm lấn từ các quốc gia phát triển để giúp các khách hàng sở hữu làn da không tuổi, bảo trì và lưu giữ được tuổi thanh xuân. Với mục tiêu trở thành trung tâm làm đẹp kết hợp công nghệ tân tiến hàng đầu khu vực, Aqua Clinic luôn đặt sự uy tín, an toàn, tận tâm và thấu hiểu đến mỗi khách hàng.

Trong suốt một thập kỷ, Aqua Clinic chạm đến cột mốc hơn 200.000 khách hàng sử dụng dịch vụ. Có đến 98% khách hàng cảm thấy hài lòng, đánh giá cao sau khi sử dụng dịch vụ tại Aqua Clinic và tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng Aqua và giới thiệu người thân, bạn bè cùng đến. Đặc biệt, Aqua Clinic là địa điểm tin chọn của các doanh nhân, chính khách cùng nhiều ngôi sao, người mẫu, diễn viên, MC…

Không chỉ là trung tâm làm đẹp công nghệ cao, Aqua Clinic được xây dựng theo mô hình kết hợp thẩm mỹ và nghỉ dưỡng. Kiến trúc tại Aqua Clinic được thiết kế với gam màu trắng chủ đạo trong không gian rộng lên đến 1.200 m², sang trọng.  Mỗi dịch vụ là một khuôn viên riêng biệt – hoàn toàn riêng tư đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cùng với quy trình hệ thống làm việc khép kín, chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ chuyên gia bác sĩ và chuyên viên xuyên suốt từ khâu tư vấn đến điều trị.

Vị trí công ty