CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO

Địa Chỉ:
222 Tỉnh lộ 15, Tổ 26, ấp Phú Hòa, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TP. HCM
Ngành nghề:
Kế toán / Kiểm toán, Ngân hàng, Tài chính / Đầu tư
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - XUẤT NHẬP KHẨU GIA BẢO

Giới thiệu công ty

Mục lục

CÔNG TY TNHH SX XNK GIA BẢO - THÀNH CÔNG TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ 
Được thành lập rất lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, trải qua những năm tháng dựng xây, phát triển và không ngừng đổi mới, CÔNG TY TNHH SX XNK GIA BẢO đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm tại Việt Nam. Trong suốt chặng đường vừa qua, tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã xây dựng nên một bề dày thành tích đáng tự hào và quan trọng hơn là những dòng sản phẩm  tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng trong và ngoài nước hưởng ứng tích cực và đón nhận như Bún Tươi, Bún Bò Huế , Bánh Phở -  Hủ Tiếu – Miến – Bánh Tráng và các sản phẩm ăn liền,…
THƯƠNG HIỆU CỦA CHẤT LƯỢNG
Nhìn chung công ty hiện sản xuất đa dạng các mặt hàng để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng; đồng thời góp phần làm gia tăng giá trị hạt gạo Việt Nam.
Trên cơ sở nhận thức rõ chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, chính vì vậy bên cạnh việc lựa chọn kỹ nguồn nguyên liệu chế biến, CÔNG TY TNHH SX XNK GIA BẢO cũng chú trọng đầu tư nguồn nhân lực; không ngừng cải tiến công nghệ, hiện đại hóa hệ thống máy móc trang thiết bị, ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến; từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

VƯƠN MÌNH RA THẾ GIỚI
Với mục tiêu trở thành công ty thực phẩm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra Thế giới. Năm 2018,CÔNG TY TNHH SX XNK GIA BẢO sẽ đầu tư mở rộng nhà máy để cho ra đời những sản phẩm mới đa dạng với chất lượng ngày càng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, góp phần phát triển cho ngành thực phẩm Việt Nam. Đồng thời, CÔNG TY TNHH SX XNK GIA BẢO tập trung chinh phục những thị trường xuất khẩu mới giàu tiềm năng.

Vị trí công ty