CÔNG TY CP GIÁM ĐỊNH NORTHSTAR

CÔNG TY CP GIÁM ĐỊNH NORTHSTAR

Địa Chỉ:
số 16 đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, HCM
Ngành nghề:
Kinh doanh, Ngành khác
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CP GIÁM ĐỊNH NORTHSTAR

Giới thiệu công ty

Mục lục

CÔNG TY CP GIÁM ĐỊNH NORTHSTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁM ĐỊNH NORTHSTAR (NSA) được thành lập bởi nhóm những chuyên gia giám định tổn thất, những người có những kinh nghiệm vô giá trong lĩnh vực giám định tổn thất/bảo hiểm bởi họ đã từng nắm giữ những vị trí quan trọng trong các công ty giám định/ bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như Crawford Việt Nam, Công ty giám định VIA, Công ty giám định Smart, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm MIC… Tổng giám đốc và phó giám đốc của chúng tôi đã được cấp bằng giám định viên quốc tế của Hiệp hội tài chính bảo hiểm Úc – New Zealand, với bằng cấp đạt được và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm họ đã được chứng nhận là hội viên cao cấp của ANZIIF và giám định viên quốc tế được thừa nhận bởi AICLA, cũng như được Bộ tài chính Việt Nam công nhận và cấp phép hành nghề giám định tại Việt Nam. Tuân thủ Nghị định số 80/2019/NĐ-CP về dịch vụ phụ trợ bảo hiểm.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự với đầy đủ các chuyên môn như: giám định, bảo hiểm, kiểm toán, điện và điện tử, cơ khí chế tạo máy, xây dựng dân dụng, cầu đường, … với kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ nhân sự này, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu cao nhất từ các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế.

Mục tiêu của NSA là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, là lựa chọn hàng đầu của các công ty bảo hiểm. Để thực hiện mục tiêu này với slogan “Chính trực trong mọi việc chúng tôi làm”. Chúng tôi cam kết:

  • làm việc có trách nhiệm và chính trực;
  • cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao;
  • luôn có thái độ cởi mở với khách hàng và nhân viên;
  • nhận thức được giá trị và những đóng góp của toàn thể nhân viên;
  • tạo ra môi trường làm việc an toàn và lành mạnh;
  • tạo điều kiện học tập, thăng tiến và đổi mới;
  • đào tạo và quản lý nhân viên theo chuẩn mực cao nhất để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Vị trí công ty