Công Ty Cổ Phần Liên Kết Công Nghệ Xây Dựng

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

TELICO là một Doanh nghiệp trẻ được thành lập từ năm 2008. Chúng tôi đặt trọng tâm hoạt động của mình vào việc nghiên cứu các công nghệ xây dựng tiên tiến trên thế giới và phát triển, ứng dụng tại thị trường xây dựng, viễn thông tại Việt Nam thông qua các hoạt động chính:

- Tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án các công trình xây dựng: Chuyên tư vấn thiết kế, xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và xây dựng viễn thông; Quản lý các dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp; Thẩm định dự án.

- Tư vấn thiết kế, thi công và quản lý dự án trong lĩnh vực xử lý nền móng: Áp dụng công nghê gia cố nền móng các công trình bằng phương phápcọc xi măng đất (CDM) tiên tiến nhất của Nhật Bản gồm: Công nghệ Tenocolumn và CMS system.

- Cung cấp các giải pháp về xử lý sự cố công trình: Chuyên tư vấn giải pháp, thiết kế, thi công gia cố sửa chữa công trình. Hợp tác liên kết với FYFE Co.LLC cung cấp tấm sợi cường độ cao phục vụ việc gia cường công trình.

- Nghiên cứu ứng dụng và sản xuất vật liệu thân thiện môi trường: gạch nhẹ không nung, gạch xỉ nhiệt điện, cát nhân tạo ...

- Nhà cung cấp máy, thiết bị thi công và dây chuyền sản xuất

Với phương châm “ Kết nối các giải pháp tối ưu”, TELICO tập hợp đội ngũ nhân sự trẻ là các Thạc sỹ, kỹ sư trình độ chuyên môn cao. Đội công nhân có tay nghề vững chắc, giàu sáng tạo. Dưới sự lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết của Ban Lãnh đạo chúng tôi đang từng ngày nâng cao chất lượng các dịch vụ, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Hiện nay TELICO đã và đang là đối tác với các đơn vị: HUA WEI, ZTE, BIDV, Vietnam Mobile, G Tel, SHENTA MACHINE, FYFE Co. LLC, và nhiều công ty Nhật Bản.