CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁNG SẢN VẬT LIỆU Á CỘNG

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁNG SẢN VẬT LIỆU Á CỘNG

Địa Chỉ:
1A, Tầng 4, Tòa nhà Broadway B, 102 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7
Ngành nghề:
Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận, Xây dựng
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN KHOÁNG SẢN VẬT LIỆU Á CỘNG

Giới thiệu công ty

Mục lục

Với kinh nghiệm 14 năm hoạt động trong mảng tài nguyên, đá tự nhiên, A Plus là công ty hướng tới trải nghiệm Khách hàng và đang xuất khẩu 100%, các sản phẩm là đá ốp lát và vật liệu dùng cho trang trí nội ngoại thất tới các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Úc – New Zealand. Hiện nay, A Plus đang dịch chuyển xem tài nguyên chính là ở khách hàng, ở sự sáng tạo, ở tương lai, không chỉ giới hạn ở những nền tảng, hệ thống đã làm trong 14 năm qua. A Plus mong muốn chinh phục khách hàng ở những thị trường cao cấp trên toàn cầu.

Với đội ngũ nhân viên, A Plus mong muốn có sự đổi mới tư duy, khám phá liên tục, transform (Version 2.0). Tập trung xây dựng Văn hóa công ty, tạo gen chuyển hóa từ bên trong mỗi con người của A Plus, cùng với sự đồng hành, đội ngũ quản lý và lãnh đạo của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe để gợi mở tiềm năng và truyền sức mạnh cho bạn.

Dù chỉ là một doanh nghiệp nhỏ và vừa nhưng A Plus luôn hướng đến mục tiêu bền vững, dài hạn. Bên cạnh đó, với tinh thần Teamwork, A Plus tin tưởng, chia sẻ và truyền cảm hứng cho nhau để xây dựng đội nhóm và phát triển con người.

Chúng tôi luôn đánh giá cao đến tố chất và giá trị tốt đẹp ẩn chứa bên trong con người bạn thay vì chỉ chú trọng đến kỹ năng. Tại đây, bạn có thể được là chính mình và sống hết mình cùng đội ngũ và công việc.

 

Vị trí công ty