Công ty Cổ phần KENTADO

Công ty Cổ phần KENTADO

Địa Chỉ:
Royal Building, 225 Nguyễn Xí, P13, Q Bình Thạnh
Ngành nghề:
Truyền Hình / Quảng Cáo Marketing
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty Cổ phần KENTADO

Giới thiệu công ty

Mục lục

Thành lập từ năm 2016 - Kentado là thương hiệu ‘’Dược mỹ phẩm trị liệu và chăm sóc chuyên sâu’’ được sáng lập và phát triển bởi CEO Lý Quãng Khiêm cùng đội ngũ cộng sự là các Dược sĩ Đại học Dược TP.HCM với hơn 20 dòng sản phẩm chăm sóc da, tóc, body có nguồn gốc từ thiên nhiên, lành tính và an toàn cho da nhạy cảm, kể cả mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ. 

Với mục tiêu đóng góp tích cực hơn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Việt, Kentado do vẫn luôn cố gắng cải tiến không ngừng để nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm, mang đến những giải pháp hiệu quả nhất cho làn da, mái tóc, cơ thể bạn.

Kentado đặt tiêu chí ‘’Chất lượng tạo dựng niềm tin – Nâng tầm sức khỏe và sắc đẹp’’ làm kim chỉ nam. Khách hàng chính là giám khảo công tâm nhất để đánh giá đúng nhất về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của thương hiệu. Chính vì vậy, mỗi thành viên của Kentado đều nỗ lực làm việc bằng cái tâm, bằng tất cả sự nhiệt huyết và tỉ mỉ trong từng khâu để trao gửi đến khách hàng những sản phẩm chỉn chu và hoàn thiện nhất.

Vị trí công ty