CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THÀNH ĐÔ

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THÀNH ĐÔ
348 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Na
CN1: Số 03 Đường C1, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM
CN2: Khu Đô Thị Thành Đô Smart City, X. Nghĩa Thành, H. Châu Đức, BRVT
Hotline: 02873 018 268 - 0931 851 686m
Lịch sử phát triển
Thành Đô được hình thành vững chắc từ những kinh nghiệm và khát vọng chinh phục thị trường Bất động sản Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược, khẳng định và nâng cao vị thế của mình, Chúng tôi đang dần chứng minh vị trí và vai trò của mình trên thị trường Bất động sản. Lấy tiêu chí : “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhân văn” để hoàn thiện mình, Thành Đô là môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp và là lựa chọn tin cậy cho đông đảo khách hàng.
Tự tin với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và giàu tâm huyết, Chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng mang giá trị bền vững. Chúng tôi khẳng định Thành Đô là đối tác hoàn hảo và là người bạn đáng tin cậy của Qúi khách hàng.
2020
Kế hoạch năm 2020, Địa ốc Thành Đô tiếp tục đặt ra những thử thách mới và cả Công ty cùng nhau thực hiện mục tiêu doanh thu đạt 1000 tỷ đồng, cung cấp ra thị trường hơn 1000 sản phẩm chật lượng, nâng quy mô vốn lên 50 tỷ đồng, mở rộng hệ thống sàn giao dịch lên 6 sàn với 500 nhân sự, liên kết hệ thống mạng lưới và phát triển các chi nhánh để đáp ứng đa chức năng, đa nhu cầu hoạt động kinh doanh của Địa ốc Thành Đô với một khát vọng rực lửa, một tinh thần “Đoàn kết để dẫn đầu, sẻ chia để phát triễn”.