Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đăng

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hiện nay Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thiên Đăng (Thidaco) là một trong những nhà thầu dẫn đầu về phòng cháy chữa cháy và M&E tại Việt Nam.

Hoạt động lãnh vực phòng cháy chữa cháy và M&E từ thập niên 90… Vào đầu năm 2002, Thidaco được mở rộng, chính thức khai sinh mà hiện nay đã tạo được niềm tin lớn lao đối với khách hàng cả nước.

Trải qua gần hai mươi năm kinh nghiệm, Thidaco đang tiến bước trên con đường kinh doanh đầy thuyết phục, với phương châm “Thidaco làm tất cả vì Cộng Đồng”.

Đó cũng chính là lý do hằng năm THIDACO đã dành một ngân sách đáng kể để đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển. Các kỹ sư có tay nghề cao của chúng tôi dồn mọi kiến thức, kinh nghiệm, để linh động cải tiến đưa ra giải pháp và ứng dụng. Qua đó, chúng tôi giới thiệu với khách hàng những thiết bị có đặc tính kỹ thuật mới, tiện ích hơn, giá cả phải chăng hơn.

Kết hợp cả khả năng thông minh hệ thống M&E chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng chọn lựa loại hệ thống thích hợp cho mọi ứng dụng.