CÔNG TY CỔ PHẦN BRAINMARK VIETNAM

CÔNG TY CỔ PHẦN BRAINMARK VIETNAM

Địa Chỉ:
596 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Ngành nghề:
Bán hàng, Giáo dục / Đào tạo, Kinh doanh
Đã Đăng:
5 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN BRAINMARK VIETNAM

Giới thiệu công ty

Mục lục

CÔNG TY CỔ PHẦN BRAINMARK VIETNAM

BrainMark Consulting là một thành viên của BrainGroup, chuyên tư vấn doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển Hệ thống quản lý, BSC-KPI, Nhân sự, Kinh doanh, Marketing, Thương hiệu… với sứ mạng cung cấp các giải pháp tạo ra sức sống mới cho thương hiệu, chúng tôi đã triển khai các chương trình tư vấn được khách hàng ngày càng tín nhiệm.

BMG Business Training là một thành viên của BrainGroup, là đơn vị đào tạo đa ngành, dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp tập trung vào các nhóm ngành khoa học ứng dụng bao gồm: Marketing, Kinh doanh, PR, Truyền thông…

BrainTek là một thành viên của BrainGroup, công ty tư vấn giải pháp Chuyển đổi số, một thành viên của Tập đoàn BrainGroup. Chúng tôi mang lại giải pháp hỗ trợ Doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh, giúp tạo nên mô hình kinh doanh mới nhằm gia tăng giá trị Doanh nghiệp. Hiện nay với công nghệ phát triển mạnh mẽ, BrainTek đã triển khai các gói phần mềm chuyên dụng nhằm giúp doanh nghiệp quản lý điều hành thuận tiện và hiệu quả hơn.

Vị trí công ty